Diệt mối tại Bình Định

Công ty xuyên Việt tự hào cũng cấp đến úy khách hàng dịch vụ diệt mối tại Bình Định chất lượng, tận tâm hiệu quả trong nhiều năm qua.

Có thể nói mối mọt luôn là nỗi ám ảnh của nhiều gai đình và các công trình xây dựng. vì hế nhu cầu diệt mối tận gốc luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. nếu bạn đang băng khoăn không biết có thể diệt mối bằng cách nào thì dịch vụ diệt mối tại Bình Định sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Các bước quy trình diệt mối tại Bình Định

CÔNG TY DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI BÌNH ĐỊNH

Vũ Bảo, P. Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

SĐT: 0976227456

Bước 1: Đặt hộp nhử mối tại những nơi có mối xuất hiện với số lượng lớn hoặc nghi ngờ là tổ mối Số lượng hộp mòi nhử nhiều hay ít có thể tùy thuộc vào đường đi của mối và với những vị tri trên cao nên làm giá đỡ cố định cho hộp. Trong thời gian đặt mồi nhử bạn không nên sờ hay làm thay đồi vị trí của hộp. thời gian chờ có thể từ 10 đến 15 ngày.

Bước 2: Sau khi đặt hộp nhử, nếu thấy đường đất bao xung quanh hộp tức là lúc này số lượng mối vào hộp đã nhiều, chúng ta sẽ bắt đầu xử lí bằng thuốc diệt mối có tính lan truyền ( từ cá thể mối này sang cá thể mối khác ). Sau đó đặt hộp nhử ở vị trí ban đầu, cố định hộp thêm 5 đến 10 ngày để có thể tiêu diện sạch ổ, triệt để mối.

Bước 3: Thu dọn hộp nhử tàn dư của mối và phun thuốc dạng dung dịch không mùi nhằm ngăn chặn mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà hay công trình xây dựng.

Nếu bạn thắc mắc dịch vụ diệt mối tại Bình Định  hãy truy ngay dichvudietmoi.net để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Bài viết liên quan