Dịch vụ diệt mối tại Quy Nhơn

Dịch vụ diệt mối tại quy nhơn cam kết diệt sạch 100% các tổ mối, bảo hành uy tín 1- 10 năm, mạng lưới hoạt động 63 tỉnh thành trên toàn quốc đảm bảo giá tốt nhất. Gọi ngay 097.6227.456 Công ty sẽ cử nhân viên tới khảo sát trong vòng 30 kể từ khi quý khách đặt lịch

Mối là loại côn trùng sinh sôi phát triển cực nhanh và tấn công ngôi nhà bạn bất kì lúc nào. Mối mọt làm hư hại các  đồ vật bằng gỗ, ăn mòn các linh kiện thiết bị điện tử trong gia đình, phá hoại các loại cây ăn quả và cây công nghiệp khiến mùa màng thất bát, gây sụt nún nền móng công trình, thiệt hại lớn cho nhà thầu và làm chậm tiến độ thi công, nguy hiểm cho ngôi nhà. Vì vậy mà cần sử dụng diệt mối tại Quy Nhơn.

Đôi nét về loài mối

CÔNG TY PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH TỈNH BÌNH ĐỊNH
Số 10/8D Vũ Bảo, P. Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Hotline: 0918.929.848 – 0988.929.848

 

Mối có tên khoa học là Isoptera, là một nhóm côn trùng, có họ hàng gần với gián, có “tính xã hội” rất cao gồm mối chúa, mối thợ và mối lính, nhiều người thường lầm tưởng chúng là kiến trắng. Mối thích ăn chất xenlulozo trong gỗ, chúng có vòm họng rất chắc khỏe và đường ruột chứa siêu trùng roi tiết dung môi phân giải xenlulozo thành đường. Trên thế giới có hơn 2700 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà và mối đất cánh đen.

Dịch vụ phòng chống mối tại nhà và công trình ở Quy Nhơn

 


Công ty trừ mối Xuyên Việt qua hơn 15 năm hoạt động đã khẳng định được uy tín của mình và được đông đảo khách hàng tin dùng. Chúng tôi có mặt ở mọi tỉnh thành và luôn có mặt kịp thời để giúp khách hàng diệt trừ triệt để loài mối đáng ghét gây hư hại đồ vật gia đình bạn bằng các loại thuốc diệt mối tận gốc được nhập khẩu từ các quốc gia phương Tây phát triển với nền công nghệ sinh học tân tiến. Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, quy trình diệt mối Quy Nhơn nhanh chóng và đúng các bước, sử dụng các thiết bị hiện đại.

 

Bài viết liên quan