Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh

Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh được đánh giá chất lượng nhất với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ tuyệt vời.

Mối côn trùng nhỏ dường như vô hại nhưng do tập tính sinh sống bầy đàn nên đem đến tác hại lớn cho con người. Sức ăn đàn mối có thể phá hủy nhiều công trình kiến trúc. Khi đó chúng ta cần sử dụng dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh

Quy trình dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh

Bước 1: Tư vấn dịch vụ diệt mối:

Khi nhận được thắc mắc cũng như yêu cầu cảu khách hàng, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn trực tiếp dịch vụ qua điện thoại. Sau đó, nhận đặt lịch nhân viên nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát khu vực cần diệt mối về diện tích cũng như quy mô của các ổ mối.

Bước 2: Đưa ra hiện trạng mối mọt và lập phương án tiêu diệt mối.

Sau khi nhân viên kỹ thuật đến khảo sát trực tiếp tại hiện trường, nhân viên sẽ đưa ra kết luận về hiện trạng mối đối với các công trình, tác hại nếu không tiêu diệt cũng như lập phương án tiêu diệt tận gốc chúng.

Bước 3: Báo giá chi phí dịch vụ diệt mối cho khách hàng.

Sao khi khảo sát và đưa ra phương án tiêu diệt, Công ty sẽ gửi cho khách hàng báo giá dịch vụ. Mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Bước 4: Ký hợp đồng diệt mối và tạm ứng.

Nếu khách hàng hài lòng với mức báo giá mà công ty đưa ra và đồng ý sử dụng dịch vụ diệt mối của Công ty thì khách hàng sẽ ký hợp đồng sử dụng dịch vụ với công ty và tạm ứng trước một phần phí ịch vụ.

Bước 5: Triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc (từ 10 đến 20 ngày).

Bước 6: Khảo sát lại tình trạng mối đã bị diệt.

Bước 7: Nghiệm thu dịch vụ và thanh toán chi phí tiền diệt mối.

Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh uy tín và chất lượng

 

 

Công ty diệt mối Xuyên Việt với 15 năm phục vụ người dân trên cả nước nhằm mục đích bảo vệ các công trình, bảo vệ rừng xanh và các vật dụng từ gỗ cho mọi gia đình. Với cung cách phục vụ nhiệt và đội ngũ nhân viê n kỹ thuật chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, Xuyên Việt được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ diệt mỗi Quảng Ninh nói riêng và toàn quốc nói chung. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh, hãy truy cập website http://dietmoitoanquoc.net/ để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 

 

 

Bài viết liên quan