Dịch vụ diệt mối tại Phan Thiết

 DICH VỤ DIỆT MỐI TẠI  PHAN THIẾT CAM KẾT DIỆT SẠCH 100% CÁC TỔ MỐI BẢO  HÀNH UY TÍN 1-10 NĂM MẠNG LƯỚI HOẠT ĐÔNG 63 TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO GIÁ TỐT NHẤT. GỌI NGAY 0976227456 CTY SẼ CỬ NHÂN VIÊN TỚI KHẢO KHÁT MIỄN PHÍ TRONG 30 PHÚT KỂ TỪ KHÍ QUÝ KHÁCH ĐẶT LỊCH Dịch vụ diệt mối tại Phan Thiết cam kết hết Mối 100%, hãy gọi ngay Số ĐT 0976227456 để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất

Ở nước ta, loài mối thường gặp là mối gỗ khô. Tổ chỉ là các hang rỗng, chúng đục trong gỗ, đùn một phần thân ra ngoài, rơi xuống như đống cát nhỏ xíu. Tuy mối ở trong gỗ nhưng cũng đục vào sách vở, quần áo để nơi kế cận tổ.

Cần đặc biệt lưu ý là loại mối nhà đục được vữa xây tường thông thường, trừ bê tông mác cao (>80). Vì vậy, mối có thể lên được tất cả các tầng cao. Ở nhiều công trình, mối đã xuất hiện ở tất cả các tầng cao nhất như nhiều gia đình ở tầng 4, tầng 5 đã bị mối gây hại sách vở,quần áo, chăn bông… Chính vì thế chúng ta cần dịch vụ diệt mối tại Phan Thiết.

Diệt mối tại Phan Thiết – Xã Phong Nẫm, Phan Thiết
SĐT: 0976227456

 

Dịch vụ diệt mối tại Phan Thiết chất lượng

Mối thường lợi dụng các đường ống cấp thoát nước đặt ở trong tường, đường dây điện ngầm, mạch phòng lún… để lên các tầng cao. Chỉ khi gặp các chướng ngại vật, chúng mới đục tường. Mối còn có khả năng bắc cầu bằng cách đắp các đường ống, từ mặt đất nền đắp các trụ cao 10-15cm, từ vách ra 4-6 cm, từ trần đắp nhũ xuống 60-80cm.

Phan Thiết là khu du lịch nổi tiếng của nước ta, thu hút hàng triệu du lịch mỗi năm, ngành nhà hàng khách sạn rất phát triển, đặc biệt là các khu resort ven biển, ven rừng. Nhưng nơi đây cũng là quê hương của 80 loài mối sinh sống. Nếu chúng xâm phạm vào cuộc sống của con người, cần phải tiêu diệt và ngăn ngừa ngay. Mối xâm hại làm ảnh hưởng độ chắc chắn và mỹ quan của công trình, kiến trúc.

Mối xâm hại làm ảnh hưởng độ chắc chắn và mỹ quan của công trình, kiến trúc.

Và không ai hiểu biết loài mối mọt hơn công ty Diệt Mối Xuyên Việt, dịch vụ diệt mối tại Phan Thiết ra đời để giúp người dân nơi đây xử lý và tiêu diệt mối tận gốc. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, cùng với những chuyên gia sử dụng các phương thuốc nhập khẩu cao cấp, sỡ hữu những phương pháp đặc biệt để diệt trừ mối mọt hiệu quả.

Đừng chần chừ. Hãy gọi ngay Số ĐT 0976227456 để sử dụng dịch vụ diệt mối tại Phan Thiết ngay hôm nay.

 

 

Bài viết liên quan