Dịch vụ diệt mối tại Bình Dương

Bạn đang gặp vấn đề do bị mối tấn công tủ bếp, sàn gỗ, cầu thang, tủ quần áo,..trong căn nhà của mình? Hay bạn sắp xây nhà – công trình và lo lắng không biết xử lý mối ra sao? Dịch vụ diệt mối tại bình dương của công ty Xuyên Việt cung cấp sẽ đem lại giải pháp, kiểm soát, tiêu diệt tận gốc toàn bộ hệ thống tổ mối một cách nhanh chóng và an toàn sinh học.

Diệt mối tại bình dương- 18/75 Huỳnh Văn Lũy, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0976227456

Diệt mối tại bình dương

Quy trình diệt mối tại bình dương luôn đảm bảo hiệu quả, an toàn!

Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn dịch vụ diệt mối qua điện thoại và đặt lịch khảo sát miễn phí vào bất cứ thời gian nào trong ngày, thuận tiện nhất có thể.

Bước 2: Kỹ thuật viên có kinh nghiệm sẽ khảo sát hiện trạng mối tận nơi, tại các công trình bị mối xông và phá hoại, quy hoạch được phân bổ tổ mối và xác định được loại mối có trong công trình và xác định được hệ thống tổ mối phân bổ trong công trình.

Bước 3: Lập phương án chi tiết để Diệt mối Tận gốc bằng công nghệ sinh học và báo giá dịch vụ.

Bước 4: Ký hợp đồng diệt mối tận gốc.

Bước 5: Thi công Dịch vụ diệt mối tại bình dương ngay sau khi ký hợp đồng hoặc vào thời gian thuận tiện nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 6: Kiểm tra lượng mối ăn trong hộp nhử mối

Nghiệm thu Dịch vụ diệt mối Tận gốc (Biên bản nghiệm thu)

Thanh lý, thanh toán hợp đồng diệt mối (Biên bản thanh lý)

Diệt mối tại bình dương ở công ty Xuyên Việt luôn làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ diệt mối tại bình dương của công ty Xuyên Việt còn tư vấn miễn phí cho khách hàng về cách phòng chống mối hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất. Mọi thông tin, bạn hãy truy cập website http://dietmoitoanquoc.net  để biết thêm chi tiết.


    

Bài viết liên quan