Dịch vụ diệt mối tại bắc ninh

Dịch vụ diệt mối tại Bắc Ninh của Công ty Xuyên Việt cam kết diệt mối tận gốc, an toàn và hiệu quả.

Diệt mối tận gốc là quá trình sử dụng các biện pháp xử lý lây nhiễm, vi sinh, bả để diệt cả hệ thống tổ trong đó có cả mối vua và mối chúa nhằm diệt và ngăn ngừa mối quay trở lại. Xuyên Việt cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bắc Ninh tận gốc chuyên nghiệp cho bạn.

Tại sao phải diệt mối tận gốc?

Đ/c: Số 10 Phù Đổng Thiên Vương, Suối Hoa, Bắc Ninh

Hotline: 0976227456

Mối  là côn trùng gây hại có tổ chức xã hội rất cao, nếu không diệt tận gốc có thể gây ra những hậu quả như: Mối phá hoại các vật dụng liên quan đến gỗ bởi thức ăn của chúng là gỗ. Mối len lỏi tạo ra đường đi trong tường từ đó làm hư hỏng tường gây tác hại cho các công trình, sụt, lún nền, móng của công trình, mối làm tổ trong các hộp kỹ thuật điện dễ gây cháy chập điện. Mối còn gặm nhấm giấy, các vật liệu trong gia đình như thùng cacton, sách vở, quần áo… Mối làm tổ và di chuyển có thể gây sụt, lún các bờ đê, thân đê, đập. Chúng còn gặm nhấm các thân cây, làm đổ gãy và chết cây trồng.

Do đó mối là loại côn trùng gây hại rất nguy hiểm, chúng có tốc độ sinh sản rất nhanh  vì vậy cần được tiêu diệt tận gốc mối, nếu không sẽ gây ra các tổn thất về kinh tế.

Dịch vụ diệt mối tại Bắc Ninh tận gốc uy tín và chất lượng của Xuyên Việt

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc và  phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới, công trình của cơ quan nhà nước và kho lưu trữ quốc gia, phòng chống mối công trình dân dụng cũng như cung cấp hóa chất diệt mối và hóa chất phòng chống mối nhập khẩu, Công ty trừ mối Xuyên Việt cung cấp dịch vụ diệt trừ và phòng chống mối tại Bắc Ninh được xem là dịch vụ diệt mối Bắc Ninh uy tín và chất lượng.

Mối được diệt tận gốc bảo vệ nhiều công trình, chống lại các mối đe dọa nguy hiểm từ mối. Vì vậy nhiều năm qua, các cơ quan nhà nước cũng như người dân tại Bắc Ninh luôn tin tưởng diệt mối Xuyên Việt là ngời bạn đồng hành cho các công trình. Nếu bạn đang cần dịch vụ diệt mối Bắc Ninh, hãy truy cập website http://dietmoixuyenviet.net/ để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp

  • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PHÒNG TRỪ MỐI VÀ CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT
  • Giấy phép kinh doanh: 3502253909 – Cấp ngày: 20/05/2014
  • Ngày hoạt động: 20/05/2014 Gmail: dietmoixuyenviet@gmail.com
  • Điện thoại: 0868 825 456

Trụ Sở Chính 3733 quốc lộ 51 phường phước trung tp bà rịa vũng tàu  ĐT; 0868 825 456

Trụ Sở 2 ngõ 250/39 số nhà 95 đường kim giang hoàng mai hà nội  ĐT; 0976 227 456 .và các hệ thống  chi nhánh nhỏ khác

Bài viết liên quan